WETECH Thiết kế website trọn gói

Hỗ trợ việc kinh doanh online của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn. Đó là hoạt động mỗi ngày của WETECH thông qua thiết kế web và sáng tạo nội dung cho web của khách hàng.

Chơi Video

Vài nét về chúng tôi

WETECH tự hào là công ty hàng đầu trong việc thiết kế web chuyên nghiệp, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet, Digital Marketing. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với những thành công trong quá khứ, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có những sản phẩm, giải pháp tốt nhất có thể.

Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế đến các tính năng tích hợp, bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, viết nội dung web… 

Hiệu năng cao

Sự phát triển của thương mại điện tử, đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức muốn phát triển thì cần phải sở hữu một website thương mại. Nhưng chỉ thế thôi chưa đủ, điều quan trọng là  cần có kế hoạch như thế nào để website hoạt động hiệu quả và duy trì liên tục trong thời gian dài.

Online support 24/7

Chúng tôi luôn có dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng thường xuyên các ngày trong tuần bao gồm chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ và tết, hướng dẫn trực tiếp, hỗ trợ online 24/7

 

Thiết kế website tại WETECH

WETECH luôn mang lại kết quả tốt nhất vì sự kết hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một website hoàn hảo, cùng với mối quan hệ bền vững với khách hàng thông qua các mạng xã hội và truyền thông.

Dịch vụ của WETECH

Dịch vụ vô cùng đa dạng, từ thiết kế website chuyên nghiệp, giải pháp cho doanh nghiệp, cũng như SEO, Social Media Marketing, Email Marketing và Digital Marketing. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.

Lý do nên chọn WETECH cho dịch vụ thiết kế website của bạn?

– Chất lượng luôn đảm bảo
– Giá thành cạnh tranh
Website thiết kế chuẩn SEO, dễ quản trị
– Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
– Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ