Marketing Online

Phát triển khách hàng tiềm năng đa kênh và mở rộng cơ hội bán hàng

Dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO

Dịch vụ SEO

Dịch vụ Content Marketing

Dịch vụ Google Ads

Dịch vụ Facebook Ads

Dịch vụ tối ưu tốc độ Website

marketing - Online

Dịch vụ Marketing Online tại WETECH thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất.

Giải pháp
hoàn hảo

NHẮM TRÚNG ĐỐI TƯỢNG
Phân tích các yếu tố như nhân khẩu học, hành vi, thói quen, độ tuổi, giới tính… của khách hàng tiềm năng để đưa ra phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất.

QUẢNG CÁO THEO LỊCH TRÌNH
Dựa vào nhu cầu & khả năng đáp ứng thị trường của khách hàng, mẫu quảng cáo sẽ được lên lịch trình & điều chỉnh cường độ theo thời điểm trong năm.

CHỨNG MINH HIỆU QUẢ
Gửi email ngay khi khách hàng bấm nút tìm đường, truy cập website, gọi điện thoại trên trang quảng cáo & báo cáo hàng tháng từ Google Analytic giúp bạn có “sự chuẩn bị trước” trong kinh doanh.

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ
Áp dụng phương pháp hiệu quả trên nền tảng thông mình, chi phí quảng cáo được tối ưu hoá một cách cao nhất ↓↓↓ 60%. Đúng người – đúng cảnh – đúng thời điểm & tối ưu hóa chi phí là tiêu chí của chúng tôi.